icon-search.png
Cách bảo quản

Đồ bơi, quần áo bơi là vật dụng thân thiết và gắn liền với người bơi. Hãy giữ gìn đồ bơi thật tốt để “người bạn” này luôn “mạnh khỏe” đồng hành cùng bạn trong các buổi tập luyện nhé!

Giặt đồ bơi bằng tay dưới 40°C:

Sau mỗi lần bơi, hãy giặt đồ bơi nhẹ nhàng bằng tay với nước giặt giữ màu pha loãng và nước máy với nhiệt độ dưới 40°C. Chỉ riêng nước sẽ không loại bỏ được Clo hoặc các chất khác trong hồ. Chúng tôi khuyên bạn nên lật mặt trái đồ bơi từ trong ra ngoài khi giặt để tránh làm hỏng lớp bề mặt vải.

Phơi khô tự nhiên quần áo bơi:

Để đồ bơi nam nữ trẻ em khô tự nhiên, KHÔNG phơi nơi có ánh nắng trực tiếp. Đảm bảo rằng đồ của bạn được trải phẳng để phơi khô để tránh các nếp gấp và nếp nhăn. Sau khi khô hoàn toàn, gấp nó lại và cất đi.

KHÔNG sấy khô – KHÔNG tẩy trắng:

Như đã đề cập ở trên, bạn không nên phơi đồ bơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc bằng máy sấy, vì chúng vừa làm cứng vải vừa làm giãn thun đồ bơi của bạn. Ánh nắng mặt trời sẽ khiến đồ bơi của bạn bị phai màu nhanh hơn dự kiến. Cả hai đều sẽ gây ra sự phá vỡ co giãn trong trang phục của bạn.

Bạn tuyệt đối KHÔNG được dùng máy giặt hoặc máy sấy để làm sạch đồ bơi, máy giặt sẽ mài mòn rất nhanh chất liệu đồ bơi. Các chất tẩy rửa lâu ngày cũng sẽ làm ảnh hưởng khá lớn đến đồ bơi.

Các mẹo hữu ích khác cho đồ bơi nam nữ:

Trước khi xuống nước bơi, bạn nên làm ướt hoàn toàn đồ bơi.

Tránh cọ xát với bể mặt đá, mặt đất thô sần sùi khi mặc để tránh làm sợi vải bị xước.

Không để đồ bơi ướt trong túi nilon, cốp xe lâu ngày để tránh phai màu do nhiệt. Nên giặt tay bằng nước sạch càng sớm càng tốt (không dùng bột giặt, chất tẩy) và để trong Balo hoặc túi đựng chuyên dụng. Hãy để đồ bơi khô tự nhiên.

Luôn xả sạch đồ bơi bằng nước mát sau khi bơi. Cặn nước hồ bơi, Clo và các chất khác sẽ khiến vải trở nên giòn hoặc phai màu, đồng thời sẽ rút ngắn đáng kể độ bền của đồ bơi.

Thay đồ bơi, bạn nên tránh sử dụng cùng một bộ đồ bơi nhiều hơn một lần trong 24 giờ. Vì vải đồ bơi là sợi nên đồ bơi của bạn sẽ cần 24 giờ để khô và trở lại bình thường. Điều này sẽ giúp đồ bơi của bạn không bị bung hay giãn ra.

Không quấn đồ bơi trong khăn tắm. Chiếc khăn đã thấm hết hóa chất và sẽ tiếp tục khiến chất liệu áo tắm chịu tác động khắc nghiệt của chúng.

Bạn KHÔNG nên mặc đồ bơi trước tại nhà. Vì khi di chuyển bằng xe máy đến hồ bơi, quần áo bơi của bạn sẽ dễ bị giãn ở phần mông.

Nguồn: Sưu tầm
 

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện