icon-search.png

Côn Đảo - Resort phong cách Đông Dương

06/01/2022

Nhắc resort Côn Đảo chắc ai cũng nhớ Six Senses đúng không? Nhưng mình k có nhiều tiền ở Six Senses nên chỗ này với mình là khá lý tưởng.

Resort này có phong cách thiết kế pha giữa kiến trúc Pháp và phong cách Đông Dương, nhìn rất Á Đông, không bị ngộp quá và không khí cũng nhẹ nhàng.

Khu resort với nhiều căn biệt thự nằm giữa rừng cây. Côn Đảo cũng khá hoang sơ nên tương đối vắng, yên tĩnh, các biệt thự nằm tách biệt, có hồ bơi riêng.

Trong resort cũng đầy đủ món ăn chơi như nhà hàng, quầy bar, spa,... Nhìn có vẻ buồn buồn, không được nhộn nhịp, nhưng ai đi Côn Đảo rồi sẽ hiểu tới đây nghỉ dưỡng là chính, thường thì sẽ không thích kiểu ăn chơi ồn ào như đi Phú Quốc, Nha Trang.

Bình thường mình xem giá biệt thư 2 người tầm 5,3tr/đêm, hiện tại dịch bệnh ế ẩm nên sale còn tầm 4,2tr/đêm thôi. Biệt thự lớn cho gia đình thì tầm 10 - 12tr/đêm.

Kiểu resort này mình thấy khá hợp để đi nghỉ ngơi. Nếu có dịp đi Côn Đảo thì bạn có thể tham khảo thử nha. À nói nãy giờ mà quên nhắc tên luôn, đây là Poulo Condor Boutique Resort & Spa nha mọi người.

Ghiền du lịch - YAN Go

#yango

Cre : Thùy Trâm

Bài viết nổi bật

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Cửa hàng Cửa hàng Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện